Tin tức

Trại đông – Winter Camp có cấp chứng chỉ dành cho các bạn chuẩn bị apply học bổng du học Trung Quốc

Chào anh Duy và mọi người trong nhóm ạ. Hiện tại em đang có thông tin một vài trại đông – winter camp, phù hợp với các bạn chuẩn bị apply học bổng cũng như các bạn có niềm yêu thích với tiếng Trung cũng như văn hoá Trung Quốc ạ. Quan trọng là các chương trình này hoàn toàn MIỄN PHÍ, học với hình thức ONLINE và có giấy CHỨNG NHẬN ( trường 1,2,3,5 có , các trường khác em không rõ, mọi người có thể email hỏi ạ )

Trại đông – Winter Camp là gì ?

Winter camp (trại đông) được hiểu là chương trình du học với thời gian ngắn, thường kéo dài từ 2 tuần – 8 tuần được tổ chức vào mùa đông, gắn với các dịp đặc biệt như Giáng sinh hoặc năm mới. 

1. ĐẠI HỌC CHIẾT GIANG

Chương trình winter camp tại đại học Chiết Giang co cấp chứng chỉ

Giới thiệu qua 1 chút : Đại học Chiết Giang (Zhejiang University) tọa lạc tại thành phố được mệnh danh là “Thiên đường hạ giới” – thành phố Hàng Châu. Tiền thân của trường là Học viện Qiushi được thành lập năm 1897, đây là một trong những học viện được thành lập sớm nhất Trung Quốc với cơ sở vật chất hiện đại. Năm 1928, trường đổi tên thành Đại học Chiết Giang.

=> ĐẠI HỌC CHIẾT GIANG: http://iczu.zju.edu.cn/redir.php?catalog_id=22…– Hạn apply: 7/12 – 10/01/2021- Thời gian học: 1/3-11/3

2. ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH ĐÔNG BẮC

Chương trình winter camp tại đại học Đông Bắc

Giới thiệu qua 1 chút : Đại học tài chính Đông Bắc . Trường đào tạo và nghiên cứu nhiều chuyên ngành, trong đó tập trung vào các lĩnh vực kinh tế, quản lý, luật, quản trị, nghệ thuật và khoa học. Trong số các chương trình được giảng dạy tại trường thì kinh tế công nghiệp và kế toán là các chương trình dẫn đầu cả nước, trong khi đó thống kê, ngân hàng, tài chính công, kinh tế lượng và quản trị kinh doanh là những chương trình dẫn đầu của tỉnh.

Đại học Kinh tế Tài chính Đông Bắc tiền thân là trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Đông Bắc được thành lập vào tháng 10 năm 1952. Đến năm 1985, trường đổi tên thành Đại học Kinh tế tài chính Đông Bắc.

=> ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH ĐÔNG BẮC: Thông tin cụ thể trong phần ảnh ạ- Thời gian học: trường có nhiều khoảng thời gian học khác nhau ( 5/1, 10/1, 15/1, 20/1, 20/2, 25/2, 5/3, 15/3, 20/3 )

Xem thêm : Hướng dẫn đặt vé máy bay tại Trung Quốc cho các bạn lần đầu đặt chân đến nơi đây

3. ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ CHIẾT GIANG

Học viện ngoại ngữ Chiết Giang là trường đại học chuyên đào tạo về ngoại ngữ trực thuộc tỉnh Chiết Giang, trường tọa lạc tại thành phố Hàng Châu.

Tiền thân của trường là Học viện giáo dục Chiết Giang được thành lập năm 1955. Đến năm 1994, trường bắt đầu tuyển sinh hệ đại học. Năm 2010, Bộ giáo dục Trung quốc thông qua quyết định phê chuẩn đổi tên trường thành Học viện ngoại ngữ Chiết Giang.

Chương trình winter camp tại đại học NGOẠI NGỮ CHIẾT GIANG

ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ CHIẾT GIANG: Thông tin cụ thể trong phần ảnh ạ – Thời gian học: 4/1-10/1- Hạn apply: hôm nay 24/12- Trường yêu cầu điền form này ạ : https://drive.google.com/…/1zf4dc_WJ…/view…

4. ĐẠI HỌC LAN CHÂU

Giới thiệu qua 1 chút về đại học Lan Châu thì Đại học Lan Châu là một trường đại học toàn diện trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục. Đây là một trong những trường đại học trọng điểm trong “Dự án 985” và “Dự án 211” quốc gia. Trường được thành lập vào năm 1909 với tên gọi là Trường Luật và Chính trị Cam Túc. Nó được mở rộng thành Đại học Lan Châu Trung Sơn vào năm 1928, và được đặt tên là Đại học Quốc lập Lan Châu vào năm 1945. Vào năm 2002 và 2004, Viện nghiên cứu sinh thái thảo nguyên cũ của tỉnh Cam Túc và Học viện Y Lan Châu đã lần lượt được sáp nhập vào Đại học Lan Châu.

Chương trình trại đông – winter camp tại ĐẠI HỌC LAN CHÂU: https://mp.weixin.qq.com/s/A1BhTJGPlmaiQi1Ap12VqQ– Có hai chương trình học là ngôn ngữ và văn hoá- Hạn apply: 8/12 – 30/1/2021- Thời gian học: 2 tuần

5. ĐẠI HỌC GIAO THÔNG TÂY AN

 Đại học Giao Thông Tây An là tổ chức giáo dục đại học nổi tiếng sớm nhất được thành lập ở Trung Quốc và nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Trường nằm trong dự án 985 của chính phủ Trung Quốc về thành lập các trường đại học mang đẳng cấp thế giới.

Chương trình trại đông – winter camp tại ĐẠI HỌC GIAO THÔNG TÂY AN: https://mp.weixin.qq.com/s/pH_pzPjaou2KMHxzVJiP-g– Không MẤT PHÍ APPLY đối với các sinh viên trường đối tác ( liên minh C9 và các trường trong link này ạ : http://uasr.xjtu.edu.cn/About_UASR/Members.htm )- Đối với các đối tượng sinh viên còn lại thì phí báo danh là 800 tệ – Hạn apply: 20/12-25/1- Thời gian học: 25/1-31/1

6. ĐẠI HỌC BÁCH KHOA BẮC KINH

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA BẮC KINH ( có MẤT PHÍ BÁO DANH ): https://isc.bit.edu.cn/…/BITWinterPrograms…/index.htm– Phí 1000 tệ với trường đối tác, 2000 tệ với các đối tượng còn lại – Hạn apply: 1/10-30/12- Thời gian học: 2 tuần từ 18/1-31/1Thông tin bên trên thầy cô nhờ em chia sẻ chứ em k làm hb gì đâu ạ. Chúc mọi người trong nhóm có thể biết thêm được nhiều điều thú vị về văn hoá cũng như ngôn ngữ Trung Quốc thông qua các trại đông ạ. Em có nghe nói thời gian tới vẫn còn các camp khác, nếu có thông tin gì em sẽ chia sẻ lên ạ !

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button