Tự Apply học bổng Khổng Tử

Hướng dẫn xin Thư Giới Thiệu Viện Khổng Tử 2021

Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các ứng viên trong quá trình xin học bổng Khổng Tử, Viện Khổng Tử đã có bước thay đổi mới trong quy trình xin cấp Thư giới thiệu Viện Khổng Tử. Để hiểu rõ hơn về quy trình này các bạn hãy cùng Du học Trung Quốc Riba điểm qua các thông tin sau nhé.

Điều kiện cấp Thư Giới Thiệu Viện Khổng Tử 2021

Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội chỉ cấp Thư giới thiệu xin học bổng cho 1 trong 3 đối tượng sau:

 1. Là học viên của Viện Khổng Tử: tham gia các lớp học do Viện tổ chức, học đầy đủ các tiết học và được Viện cấp Giấy chứng nhận hoàn thành Khóa học.

  Khi liên hệ xin cấp Thư giới thiệu cần gửi bản scan của Giấy chứng nhận để Viện Khổng Tử xác thực thông tin học viên, đồng thời Giấy chứng nhận này cũng là căn cứ để HANBAN và các cơ sở đào tạo của TQ làm xác nhận khi xét hồ sơ xin học bổng.

 2. Là thí sinh tham gia các kỳ thi năng lực Hán ngữ quốc tế (HSK hoặc HSKK) tại Điểm thi HSK Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội: Thí sinh đạt tối thiểu 60/100 điểm mỗi kỹ năng.

  Khi liên hệ xin cấp Thư giới thiệu cần ghi rõ đã thi tại kỳ thi nào, ngày tháng tổ chức kỳ thi và số báo danh để Viện xác thực thông tin thí sinh.

  Lưu ý: Các thí sinh phải có kết quả thi HSK & HSKK tương ứng với yêu cầu của từng hệ học bổng. Ví dụ:
  – Nếu học Tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế phải có Chứng chỉ HSK 6 (Tổng điểm đạt 200 điểm trở lên) và Chứng chỉ HSKK cao cấp (Đạt 60 điểm trở lên);
  – Nếu học Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế phải có Chứng chỉ HSK 5 (Tổng điểm đạt 210 điểm trở lên) và Chứng chỉ HSKK trung cấp (Đạt 60 điểm trở lên);
  – Nếu học Đại học chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế phải có Chứng chỉ HSK 4 (Tổng điểm đạt 210 điểm trở lên) và Chứng chỉ HSKK trung cấp (Đạt 60 điểm trở lên);

 3. Là thành viên tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa do Viện Khổng Tử tổ chức, có Giấy chứng nhận của Ban tổ chức của hoạt động đó. Ví dụ: Cuộc thi Nhịp cầu Hán ngữ, Cuộc thi tài năng sinh viên tiếng Trung, Cuộc thi Dịch nói giỏi, Cuộc thi viết chữ đẹp…

Như vậy điều kiện để xin cấp thư giới thiệu so với mùa học bổng 2019 và 2020 không có gì khác biệt, điều này cho thấy Viện Khổng Tử vẫn đã và luôn tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho ứng viên như các mùa học bổng trước đó. 

Chú ý:
THƯ GIỚI THIỆU CỦA VIỆN KHỔNG TỬ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI CHỈ CÓ GIÁ TRỊ HỖ TRỢ CHO NHỮNG BẠN MUỐN XIN HỌC BỔNG VIỆN KHỔNG TỬ, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG ĐỂ XIN CÁC LOẠI HỌC BỔNG KHÁC.

Quy trình xin cấp Thư giới thiệu Viện Khổng Tử

Để xin cấp thư giới thiệu dự tuyển học bổng Khổng Tử từ Điểm thi Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội, các bạn vui lòng hoàn thành ĐÚNG VÀ ĐỦ 03 bước sau:

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ DỰ TUYỂN HỌC BỔNG TẠI http://cis.chinese.cn/

BƯỚC 2: ĐIỀN THÔNG TIN TẠI FORM https://bit.ly/3m6wQgW

hoặc có thể điền trực tiếp tại form dưới đây (mình đã nhúng trực tiếp form của Viện Khổng Tử tại đây để các bạn có thể dễ dàng xem thông tin và điền thông tin)

 BƯỚC 3: CHUYỂN KHOẢN LỆ PHÍ XIN CẤP THƯ GIỚI THIỆU: 200.000 VND/hồ sơ.

 • Số tài khoản: 21510000389999
 • Tên tài khoản: TRUONG DAI HOC HA NOI
 • Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV
 • Nội dung chuyển khoản: DTHB [dấu cách] SỐ HỘ CHIẾU (trong đó: DTHB là viết tắt của Dự tuyển học bổng; Số hộ chiếu là số hộ chiếu của ứng viên)

Lưu ý:
Ứng viên vui lòng không thúc giục:
Thời gian xử lý hồ sơ: 5 – 7 ngày
Thời gian trả Giấy giới thiệu: 15:00 – 18:00 chiều Thứ Ba và Thứ Năm hàng tuần.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 • Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội.
 • Địa chỉ văn phòng: Tầng 1 nhà D3, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Email: thugioithieu.vkt@gmail.com
 • Hotline giải đáp thắc mắc về Thư giới thiệu: 0813213756
 • Fanpage: Điểm thi năng lực Hán ngữ quốc tế HSK Viện Khổng Tử Hanu

Group: Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Admin: Trần Ngọc Duy

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích đừng quên dành tặng cho mình 1 Like nhé ^^!

Hãy Like ngay 2 Page này để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn các bạn nhé ^^!

[contact-form-7 id=”204541″ title=”Đăng ký Tư vấn du học Trung Quốc miễn phí 2021″]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button